Chọn lọc theo

Tỷ lệ vàng

Hàng giả

Bồi thường 200%

Thượng phẩm sức khỏe

Cam kết chất lượng

Bài thuốc chữa đau bao tử từ nghệ & mật ong

Đau bao tử hay còn gọi là đau dạ dày, hiện nay phần lớn mọi người đều có thể bị đau bao tử, chạy chửa đủ nơi, hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, nhưng bệnh không hết hẳn, cứ tái phát đi, tái phát lại rất khó chịu và tốn kém tiền bạc.

Từ xa xưa, nghệ & mật ong đã được coi là hai vị thuốc chữa bệnh đau dạ dày thần thánh. Thế tại sao ở thời hiện đại này chúng ta không áp dụng nó, mà đi uống thuốc tây vừa hại người mà cũng không dứt hẳn.

Nhiều nghiên cứu từ khoa học đến dân gian & y học hiện đại cũng đã công nhận công dụng chữa bệnh khi kết hợp hai vị thuốc tự nhiên này với nhau. Trong nghệ có tinh chất curcurmin hỗ trợ tiêu hóa, kháng khuẩn, chống viêm loét và làm lành vết thương. Mật ong thì chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp kích thích hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch để bảo vệ dạ dày. Ngoài ra, mật ong còn là chất kháng sinh tự nhiên có tác dụng làm giảm và cân bằng các dịch vị axit.

Bài thuốc chữa đau bao tử từ nghệ & mật ong:

− Chuẩn bị: Tinh bột nghệ nguyên chất + mật ong (không sử dụng mật mía, mật đường)

− Cách làm: Mỗi ngày bạn dùng 15g bột nghệ + 1 thìa mật ong pha cùng nước ấm để uống trước bữa ăn. Ngày 3 lần. Bạn cũng có thể viên tinh bột nghệ và mật ong thành viên tròn và uống 3 viên/ngày.

− Uống liên tục như vậy thì sau khoảng 30 ngày là những vết loét trong dạ dày sẽ dần được chữa lành, hệ miễn dịch cơ thể cũng được tăng cường đáng kể.

Rate post