Chọn lọc theo

Tỷ lệ vàng

Hàng giả

Bồi thường 200%

Thượng phẩm sức khỏe

Cam kết chất lượng

Về chúng tôi

Công ty TNHH Sản Xuất TMDV SKV là một trong những công ty hiếm hoi vừa là nhà sản xuất, vừa là đơn vị thương mại nhập hàng chính ngạch từ nước ngoài. Với lợi thế rất lớn của mình trong việc sản xuất nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo với công nghệ hiện đại nhất, cùng với đó là lò rượu truyền thống đã làm nên thương hiệu SKV hơn 20 năm nay. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm Organic đã được kiểm định chất lượng & đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khi kinh tế dần ổn định, người dân đã bắt đầu quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Những sức khỏe organic luôn được tìm kiếm và săn lùng. Sẵn có trong tay các sản phẩm tự sản xuất như Đông Trùng Hạ Thảo & Rượu nếp nguyên chất, công ty SKV chúng tôi đã hợp tác thêm cùng với các nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng khác như saffron Badiee, Bahraman đến từ Tây Á và Nhân Sâm Hàn Quốc nhậo khẩu chính ngạch trực tiếp phục vụ cho nhu cầu khách hàng của mình.

Ngoài các sản phẩm về Đông Trùng Hạ Thảo thì SKV còn có những sản phẩm khác nữa như: Yến sào Khánh Hòa, Rượu đông trùng hạ thảo, Saffron Badiee, Saffron Bahraman Super Negin, Mật ong ngâm đông trùng hạ thảo saffron, Rượu nhân sâm Hàn Quốc, Mật ong rừng nguyên chất, mật ong hoa rừng… Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và được các cơ quan liên quan chứng nhận.

SKV có cơ sở nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Đông Chiêu – Thuận An – Bình Dương với quy mô rộng lớn và được trang bị hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại và khép kín, nhằm tạo ra những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản lượng đông trùng hạ thảo sản xuất không ngừng tăng trưởng mạnh mẽ và đã đạt được sản lượng 10.000 hộp nấm tươi thành phẩm/một chu kỳ sản xuất (ước tính 600kg nấm đông trùng hạ thảo tươi).

Khi đến với SKV, quý khách hàng không những được lựa chọn được những sản phẩm chất lượng mà còn được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm và nhiệt tình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đem đến các giải pháp phù hợp, nhằm giúp quý khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm như mong muốn.

Với sự kết hợp hài hòa giữa lực lượng nhân sự trình độ cao, điều kiện sản xuất thuận lợi cùng các công nghệ hiện đại, SKV tự hào là đơn vị cung ứng Đông Trùng Hạ Thảo và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất TMDV SKV

Địa chỉ: 67 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức, TP. HCM
NSX: Khu phố Đông Chiêu – Tân Đông Hiệp – Dĩ An tỉnh Bình Dương
NSX: Suối Cát – Cam Lâm – Khánh Hòa
Hotline: 0792.07.70.70
Website: skv.com.vn