Chọn lọc theo

Tỷ lệ vàng

Hàng giả

Bồi thường 200%

Thượng phẩm sức khỏe

Cam kết chất lượng

Mật Ong Rừng Nguyên Chất

0 ( 0 reviews ) | Đã bán 551
390.000 ( -20% )

Thành phần: 100% Mật ong rừng nguyên chất Nghệ An

Thể tích: 380ml

Thương hiệu: SKV

Giao hàng: FREE SHIP ĐƠN HÀNG Giá Trị 1.000.000vnđ

Mật ong rừng nguyên chất 100% từ vùng núi Quế Phong tỉnh Nghệ An. Mùa khai thác mật ong từ tháng 3 đến tháng 6 âm lịch, đóng gói và bán đên khi hết hàng phải đợi mùa mật năm sau mới có lại. Số lượng có hạn

Số Lượng
Gọi 0792077070 để được tư vấn miễn phí

Mật ong rừng nguyên chất 100% được thu mua từ những người dân bản địa tại vùng núi huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An . Những thợ săn mật người bản địa có nhiều năm kinh nghiệm đi rừng thu hoạch mật ong giữa nừng núi thiên nhiên cứ đến mùa ong lại lập thành hội đi vào rừng khai thác. Mùa ong rừng trong năm chỉ có từ tháng 3 đến tháng 6 âm lịch vì thời gian này có rất nhiều loài hoa phát triển và nở rộ nhất. Sau khi khai thác sẽ được tập kết và chuyển vào TPHCM để công ty SKV đóng gói bảo quản và bán ra thị trường, đảm bảo 100% mật ong RỪNG XỊN . Vì thời gian mùa ong không kéo dài & hiếm có khó tìm, mà số lượng mật ong rừng tại SKV luôn có hạn & hết hàng thường xuyên. Quý khách hàng muốn mua mật ong rừng nguyên chất Nghệ An hãy liên hệ với chúng tôi trước nhé!

Chúng tôi khuyến khích các anh chị hãy tìm hiểu kĩ thông tin về sản phẩm ở trang này, trước khi gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vì đó chính là quyền lợi của các anh chị, và cũng thuận tiện cho chúng tôi trong việc tư vấn hơn – khi các anh chị đã hiểu được phần nào về Mật Ong Rừng Nguyên Chất & Xịn của chúng tôi rồi.

 

Mat Ong Rung Que Phong Nghe An 8

 

Đặc Điểm Nổi Bật Của Mật Ong “RỪNG XỊN”

 

• Có mùi thơm nồng rất khác biệt, hoàn toàn khác so với mật ong nuôi.

• Vị ngọt đặc trưng của mật ong rừng, rất khé cổ khi nếm thử. Vị thơm cũng biến đổi tùy khu vực, thời điểm khai thác!

• Mật thường tạo khí Gas và bọt dữ dội. (đặc biệt khi thời tiết nóng)

• Mật Ong Rừng thường loãng hơn so với mật ong nuôi, và màu sắc đa dạng, từ vàng nhạt cho đến đen sẫm. Tùy thời gian khai thác mật.

• Xin lưu ý Mật Ong Rừng vẫn có khả năng bị kết tinh/đóng đường (Xin xem chi tiết bài viết Phân Biệt Mật Ong Rừng phía dưới)

⇒ Mật Ong Rừng tại vùng núi Quế Phong tính Nghệ An chúng tôi chỉ tập trung khai thác 1 lần trong năm từ tháng 3 đến tháng 6 âm lịch hằng năm. Mật ong rừng xịn 100% chỉ được khải thác trong mùa và cung cấp đến khi hết hàng phải đợi đến mùa mật năm sau mới có lại. Để kiểm soát chất lượng mật rừng chuẩn xịn 100%, chúng tôi chỉ bán lẻ trực tiếp đến tận tay quý anh chị. KHÔNG ĐẠI LÝ – KHÔNG NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH.

 

Nguyên Tắc Khai Thác Mật Ong Của SKV

 

– Để thu hoạch được mật ong rừng thiên nhiên phải trải qua rất nhiều gian nan và nguy hiểm, có thể nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng của người đi săn mật. Chỉ có những người bản địa có nhiều năm kinh nghiệm đi rừng và tìm mật thì mới đủ khả năng để khai thác vì rất nguy hiểm.

– Rừng tự nhiên nguyên sinh có hệ thống cây cối rậm rạp và cao lớn, việc thu hoạch mật ong cũng gặp rất nhiều nguy hiểm. Có những cây cao 7-8m, cũng có những cây cao vài chục mét. Cần phải phát quang, đóng cọc, làm thang, đây bảo hộ đầy đủ.

– Thợ săn sẽ dùng khói để xua ong. Nhẹ nhàng lấy sọt tre từ lưng hứng dưới tổ và dùng dao cắt cho tổ ong rơi vào sọt. Không dùng quá nhiều khói để xua đuổi ong, vì có thể ong sẽ sợ và bỏ tổ, lần sau ong sẽ không quay lại chỗ đó để sinh sôi tạo mật nữa.

– Khi thu hoạch ong không thu hoạch tận diệt, mà phải chừa lại 1 phần tổ có ấu trùng ong. Mình cố gắng hết mức có thể để không làm hại đến các ong non và giúp ong tái tạo nhanh nhất, để mùa vụ sau sẽ quay lại những tổ ong cũ thu hoạch tiếp.

 

Một Số Hình Ảnh Đi Săn Mật Ong

 

Mat Ong Rung Que Phong Nghe An Mat Ong Rung Que Phong Nghe An 2Những cây cao phải đóng cọc làm thang mới thu hoạch được

Mat Ong Rung Que Phong Nghe An 3Có những cây cao lên đến 40-50 mét rất nguy hiểm

Mat Ong Rung Que Phong Nghe An 4Tạo khói để xua đuổi ong trước khi thu hoạch

Mat Ong Rung Que Phong Nghe An 5 Mat Ong Rung Que Phong Nghe An 6Niềm vui của những thợ săn mật khi thu hoạch được một tổ ong lớn

Mat Ong Rung Que Phong Nghe An 7Phải tiến hành vắt mật trực tiếp bỏ vài chai bảo quản trước khi đem về

Mat Ong Rung Que Phong Nghe An 9 Mat Ong Rung Que Phong Nghe An 11 Mat Ong Rung Que Phong Nghe An 12Mat Ong Rung Que Phong Nghe An 13Lấy mật ong ở những vách đá cheo leo đầy nguy hiểm

 


Địa chỉ bán Mật Ong Rừng uy tín tại TPHCM

Địa chỉ: 67 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, TP. Thủ Đức
Hotline/Zalo: 0792.077070

 

Từ khóa: mật ong rừng nguyên chất, mật ong rừng xịn, mật ong rừng, mật ong Nghệ An, mật ong quế phong, mật ong nguyên tổ, mật ong rừng TPHCM, mua mật ong rừng nguyên chất, địa chỉ bán mật ong rừng nguyên chất, bán mật ong rừng tphcm, mật ong rừng Nghệ An

4.8/5 - (13 bình chọn)

Lượt Xem: 2681

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá