Chọn lọc theo

Tỷ lệ vàng

Hàng giả

Bồi thường 200%

Thượng phẩm sức khỏe

Cam kết chất lượng

Mua rượu trắng ở đâu TPHCM? Rượu nếp trắng 40-45-50 độ nguyên chất

Đã có không ít khách hàng đang tìm kiếm mua rượu trắng ở đâu tại TPHCM . Rượu trắng hay còn gọi là rượu đế, đây là loại rượu phổ biến nhất hiện nay, được sử dụng để ngâm thuốc, ngâm sâm, ngâm thảo dược quý…. Rượu trắng được làm từ gạo, nếp được ủ cùng với men, thông qua quá trình chưng cất theo phương pháo truyền thống cho ra (rượu gạo, rượu nếp bắc, rượu nếp lức….) Thị trường rượu hiện nay đang rất phức tạp, có không ít đơn vị vì lợi nhuận mà bán rượu giả, rượu kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng & uy tín những người bán rượu truyền thống chất lượng chân chính như chúng tôi.

 

Ruou TrangRượu trắng hay còn gọi là rượu đế

 

I/ Giới thiệu lò rượu nếp Bắc (Rượu nếp trắng) SKV:

 

Rượu nếp Bắc của SKV có nồng độ 40 – 45 – 50 độ, là một loại rượu trắng cao cấp nhất hiện nay. Nguyên liệu để nấu rượu được chọn lựa từng những hạt nếp bắc thơm ngon, hạt tròn, ú, được lên men bằng men bắc vỏ trấu truyền thống có chứa 32 vị thuốc bắc. Cho ra những chai rượu nếp bắc chất lượng, thơm ngon, ngọt dịu. Rất tốt khi sử dụng để ngâm với một số thảo dược quý trở thành một bài thuốc chữa bệnh cực kì hiệu quả.

Lò rượu SKV có tuổi đời từ 1997 tới nay đã hơn 20 năm. Là một lò rượu truyền thống lâu đời giữ lòng thành phố, tại đây chuyên nấu rượu cung cấp cho các nhà hàng, hầm rượu, phục vụ nhu cầu ngâm thuốc, ngâm sâm, dược liệu quý của khách hàng trên địa bàn TPHCM. Vì là lò rượu truyền thống, nên số lượng rượu không có nhiều. Hãy liên hệ hotline trước để xem còn rượu không nhé!

 

Ruou Nep Bac Tphcm

 

II/ Cách phân biệt rượu thật hay rượu giả:

 

– Thử bằng tay: Đổ 1 ít rượu ra tay, dùng 2 tay chà xát đến khi nóng. Nếu là rượu thật trên tay sẽ còn mùi rượu thơm nồng như ban đầu, còn đó là rượu pha cồn sẽ bay hơi hết không còn mùi gì cả

– Quan sát bằng mắt thường: Dốc ngược chai rượu lên nếu thấy bọt khí mịn, đều, di chuyển chậm theo phương thẳng đứng dần dần nổi lên là rượu thật. Còn nếu là rượu giả bọt khí lớn và bám vào thành chai nổi lên nhanh.

– Bỏ rượu vào ngăn đá tủ lạnh: Có thể nói đây là cách thử chính xác và dễ thực hiện nhất. Chỉ cần bỏ rượu vào 1 ly nhỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Có thể bỏ qua đêm hoặc bao lâu tùy thích. Nếu là rượu thật sẽ không bao giờ đông đá, còn rượu giả sẽ đông đá 1 lớp màng mỏng bên trên bề mặt.

– Uống thử: Nếu rượu gạo nguyên chất sẽ có mùi thơm dịu, uống vào không bị sốc, say từ từ còn đối với rượu giả, khi uống sẽ bị nồng, sộc thẳng lên mũi, lưỡi hơi cay cay tê tê, khi say tỉnh dậy rất mệt mỏi ủ rũ

 

III/ Giá rượu trắng 40 – 45 – 50 độ

 

Rượu trắng 40 độ: 50.000vnđ / 1lít (Thích hợp ngâm sâm, đông trùng hạ thảo, thuốc bắc, thảo dược quý….)

Rượu trắng 45 độ: 60.000vnđ / 1lít (Thích hợp ngâm các thảo dược  cứng, khó chiết xuất như: đinh lăng, ba kích….)

Rượu trắng 50 độ: 70.000vnđ / 1lít (Thích hợp ngâm các loại động vật quý như: ngọc dương, rắn, bọ cạp, nhung hưu… )

Button Mua Ngay

 

IV/ Tại sao nên mua rượu nếp trắng tại SKV?

 

– Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề truyền thống sẽ cho ra được những giọt rượu tinh túy nhất

– Có lò rượu trực tiếp, không qua trung gian

– Luôn sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng nhất (nếp Bắc loại 1, men bắc vỏ trấu gia truyền)

– Có máy khử andehit, luôn đảm bảo rượu chất lượng, nguyên chất nhất

– Miễn Phí Giao Hàng với đơn hàng từ 10 lít trong nội thành TPHCM

 

5/5 - (1 bình chọn)