Chọn lọc theo

Tỷ lệ vàng

Hàng giả

Bồi thường 200%

Thượng phẩm sức khỏe

Cam kết chất lượng

Hướng dẫn cách làm trà tắc

Trong các loại thức uống thì nước trà tắc là một trong số thức uống rất dễ pha chế, tác dụng giải khát thì vô cùng tuyệt vời, đặc biệt lại rất tốt cho sức khoẻ. Như vậy tại sao chúng ta không tự pha chế ngay tại nhà để cả nhà cùng thưởng thức. Cách làm như đã nói thì vô cùng đơn giản, các bạn hãy cùng skv.com.vn bắt tay vào làm nhé.

Nguyên liệu làm trà tắc:

• Lá chè xanh.
• 3 trái tắc (quất)
• 3 thìa mật ong

Cách làm trà tắc

Bước 1:

Các bạn nên làm bằng lá chè xanh sẽ tốt hơn cho cơ thể, khi uống sẽ có vị thanh mát hơn nhé. Lá chè xanh các bạn có thể ra ngoài chợ mua lá chè còn tươi, mua những lá già khi pha nước sẽ ngon hơn, các bạn mua khoảng 3k lá chè xanh về là có thể pha được 1 ấm nước trà khoảng 3 lít. Lá chè xanh mua về rửa sạch, sau đó vò nát cho vào bình pha trà, chế nước sôi vào rồi đậy nắp chờ 30 phút cho lá chè ngấm ra nước.

Bước 2:

Tiếp theo các bạn vắt tắc vào ly, sau đó vớt bỏ hết hạt đi.

Bước 3:

Tiếp theo các bạn cho thêm mật ong vào ly, lượng tắc và mật ong các bạn tự ước chừng sao cho phù hợp với khẩu vị của mình nhé.

Bước 4:

Sau đó cho thêm nước trà đã pha vào ly, cho thêm đá vào quấy đều là có thể thưởng thức.

Có vẻ như quá đơn giản để có được những ly trà tắc mật ong thơm ngon này, các bạn có thể pha thức uống này hàng ngày để giải khát cũng rất tốt cho cơ thể, chúc các bạn ngon miệng.

Rate post