Chọn lọc theo

Tỷ lệ vàng

Hàng giả

Bồi thường 200%

Thượng phẩm sức khỏe

Cam kết chất lượng

Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Cấy Có Tốt Không? Giá Bán Đông Trùng Hạ Thảo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo được nuôi trồng bán tràn lan. Tuy nhiên giá thành có sự chênh lệch không hề nhỏ, những khách hàng mới tìm hiểu về Đông Trùng Hạ Thảo luôn có những hoang mang không biết loại nào tốt, và loại nào không nên mua để đảm bảo sức khỏe. Hôm nay đội ngũ SKV sẽ hỗ trợ các bạn đi tìm hiểu về Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy có thực sự tốt không nhé!!!

 

Quy Trinh Nuoi Trong Dong Trung Ha Thao SkvĐông Trùng Hạ Thảo được nuôi trong môi trường bán tự nhiên

 

I/ Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Cấy Có Tốt Không?

 

Công Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Đối Với Sức Khỏe

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Tốt Nhất

 

Sự khan hiếm và độ đắt đỏ của Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên đã gây nên một hệ lụy vô cùng lớn. Hàng giả đang tràn lan khắp thị trường. người có tiền chưa chắc đã mua được Đông Trùng Hạ Thảo chính gốc Tây Tạng. Ngày nay dưới sự đột phá công nghệ các nhà khoa học đã nghiên cứu được giống Đông Trùng Hạ Thảo có thể nuôi cấy trong môi trường bán tự nhiên vô khuẩn mà chất lượng đã tiệm cận được với các loại Đông Trùng Hạ Thảo có trong tự nhiên. Giá thành của Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy trong môi trường bán tự nhiên rẻ gấp hàng chục lần.

Các nhà khoa học đã cho ra các nghiên cứu tính dược liệu trong đông trùng hạ thảo có hàm lượng Adenine, Adenosine, Cordycepin, Hydroxyethyl-adenosine, Polysaccharide cao, acid béo và hơn 17 loại acid amin cần thiết cho cơ thể. Đây là những chất quan trọng đều có ứng dụng đa dạng trong y học, có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường sức khoẻ lá gan, hỗ trợ hạ đường huyết, hỗ trợ phòng bệnh đái tháo đường. Đối với nam giới, Cordycepin trong đông trùng hạ thảo giúp kích thích sản sinh testosteron, tăng số lượng tinh trùng, hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý, hỗ trợ cải thiện chức năng thận. Đây được coi là một thành công rất lớn trong ứng dụng công nghệ nuôi cấy đông trùng hạ thảo hiện nay.

 

Dong Trung Ha Thao Nuoi Co Tot KhongĐông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa SKV

 

II/ Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Cấy Được Chia Làm 2 Loại

 

Trên thị trường có sự chênh lệch về giá giữa các loại đông trùng hạ thảo được bán là rất lớn. Hôm nay đội ngũ SKV cùng các bạn đi tìm hiểu để rõ hơn về các loại đông trùng hạ thảo nhé!

 

1/ Nhộng Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng

– Nhộng trùng thảo (Cordyceps militaris) hay bách trùng thảo là một loài dược liệu quý thường. Với bản chất hình thành và sinh trưởng giống như Cordyceps sinensis, chúng được coi là một nhánh nhỏ của đông trùng hạ thảo. Và vẫn giữ nguyên cho mình những giá trị dược tính quan trọng của loài.

– Quá trình nuôi cấy nấm Cordyceps sinensis trên con nhộng tằm được thực hiện trong môi trường đặc biệt đảm bảo điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm. Sau khoảng 60 đến 70 ngày, nhộng trùng thảo có thể được thu hoạch, đem đi sơ chế và xuất ra ngoài thị trường.

 

Nhong Trung Ha Thao

 

2/ Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối

– Đông trùng hạ thảo sinh khối là loại đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo hỗn hợp gồm có gạo lứt, nhộng tằm xay nhuyễn và nhiều loại axit amin, vitamin có lợi chiết xuất từ giá đỗ, đỗ tương, khoai tây, nước dừa. Quá trình nuôi cấy loại đông trùng này đòi hỏi đơn vị thực hiện phải tuân thủ nghiêm những điều kiện khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, không sử dụng hóa chất hay can thiệp bất kỳ yếu tố nào để đảm bảo sản phẩm sau khi thu hoạch có chất lượng và lượng dược chất cao nhất.

– Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối còn được chia ra làm 2 loại: Đông Trùng Hạ Thảo Dược Liệu và Đông Trùng Hạ Thảo thực phẩm. Nó quyết định chất lượng và giá thành của đông trùng hạ thảo nuôi trồng. Bạn cần biết để tránh mua phải hàng kém chất lượng với giá thành cao nhé!!!

 

a/ Đông Trùng Hạ Thảo Dược Liệu

Đây là loại đông trùng hạ thảo bán tự nhiên mà công ty SKV chúng tôi đang nuôi trồng, Quá trình nuôi cấy loại đông trùng này đòi hỏi đơn vị thực hiện phải tuân thủ nghiêm những điều kiện khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, không sử dụng hóa chất hay can thiệp bất kỳ yếu tố nào để đảm bảo sản phẩm sau khi thu hoạch có chất lượng và lượng dược chất cao nhất. Đặc biệt đảm bảo điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ, độ ẩm. Sau khoảng 60 đến 70 ngày mới được thu hoạch. Những sợi Đông Trùng Hạ Thảo dược liệu này có chất lượng cao, thân cây cứng cáp, lõi nấm có màu vàng và dược tính của nó tiệm cận được với các loại đông trùng tự nhiên.

 

Dong Trung Ha Thao Duoc LieuĐông Trùng Hạ Thảo Dược Liệu Sấy Thăng Hoa

 

b/ Đông Trùng Hạ Thảo Thực Phẩm

Đây là loại đông trùng hạ thảo giá rẻ, sử dụng như nấm ăn thông thường, dược liệu có trong nấm đông trùng hạ thảo thực phẩm dường như là rất ít. Giống sử dụng để nuôi trồng thường sử dụng các loại giống ngắn ngày, tốc độ phát triển cao. Chỉ cần 20-25 ngày là cây nấm đã phát triển trưởng thành và thu hoạch được.

Bên ngoài thị trường đang có rất nhiều đơn vị bán loại nấm này sấy khô. Đặc điểm nhận dạng các loại nấm này chúng ta có thể phân được bằng mắt thường rất dễ dàng. Cây nấm sau khi sấy nó sẽ teo nhỏ lại rất nhiều, sợi mỏng và xốp, bẻ đôi sợi nấm ra lõi có màu trắng và không được thơm như đông trùng hạ thảo dược liệu. Giá thành của đông trùng hạ thảo thực phẩm sấy khô có giá khoảng từ 500-700k/1kg

Dong Trung Ha Thao Thuc PhamĐông Trùng Hạ Thảo Thực Phẩm Sấy Khô

 

III/ Giá Bán Đông Trùng Hạ Thảo Bao Nhiêu 1kg?

 

Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa SKV – Hộp 10gr

 

Có thể nói Đông Trùng Hạ Thảo là một thần dược quý hiếm, vì vậy giá thành của đông trùng hạ thảo cũng cực kỳ đắt đỏ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên trên thị trường giá thành đông trùng hạ thảo đang loạn với các mức giá trên trời dưới biển, không biết đường nào mà lần. Vậy theo bạn giá bán đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền? Hãy cùng SKV chúng tôi cập nhật giá mới nhất trên thị trường nhé!!!

– Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con:  Đông trùng hạ thảo tự nhiên ở Tây Tạng sinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt, chất lượng thuộc hàng cực phẩm lại cực kỳ quý hiếm. Nó dường như chỉ dành cho giới thượng lưu với mức giá lên đến 1,2 đến 1,8 tỷ đồng/kg khô. Thậm chí do nguồn cung không đủ nên trong nhiều trường hợp có tiền cũng khó có thể mua được loại đông trùng hạ thảo chất lượng cao này.

– Giá đông trùng hạ thảo dược liệu bán tự nhiên: Đây là sản phẩm chất lượng tiệm cận được chất lượng của đông trùng hạ thảo tự nhiên. So với đông trùng hạ thảo Tây Tạng thì đông trùng hạ thảo dược liệu không kém cạnh gì nhiều về chất lượng, giá cả lại hợp lý, phải chăng. Chỉ với khoảng 40-50 triệu bạn có thể sở hữu 1kg đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa.

Rate post