Chọn lọc theo

Tỷ lệ vàng

Hàng giả

Bồi thường 200%

Thượng phẩm sức khỏe

Cam kết chất lượng

Đông Trùng Hạ Thảo Có Tác Dụng Gì Đối Với Sức Khỏe?

Đông Trùng Hạ Thảo đã từ xa xưa được xem như một thần dược quý hiểm, chỉ có những tầng lớp vua chúa mới đủ khả năng tài chính để sử dụng. Đông Trùng Hạ Thảo được phân bố chủ yếu ở các vùng đồi núi có khí hậu khắc nghiệt, đặc biệt Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều ở các vùng núi Tây Tạng. Trong ĐTHT có chứa hàm lượng Adenine, Adenosine, Cordycepin, Hydroxyethyl-adenosine, Polysaccharide cao giúp phục hồi sức khỏe, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tim mạch, hô hấp, tăng cường sinh lực nam giới, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễn & ung thư…

 

Dong Trung Ha Thao Tu Nhien Vung Tui Tay TangĐông Trùng Hạ Thảo tự nhiên vùng núi Tây Tạng

 

Ngày nay sản lượng đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên cũng còn rất ít và hiếm, giá thành để mua được đông trùng hạ thảo tự nhiên vô cùng đắt đỏ. Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển từ phôi mầm đông trùng hạ thảo Tây Tạng, Công ty SKV chúng tôi đã nghiên cứu được loại giống đông trùng hạ thảo nuôi trồng tiệm cận được chất lượng dược liệu của đông trùng hạ thảo tự nhiên mà giá thành lại cực kỳ rẻ gấp hàng chục lần loại tự nhiên

Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa bán tự nhiên SKV

 

Dong Trung Ha Thao Ban Tu Nhien SkvĐông Trùng Hạ Thảo sinh khối nuôi trồng môi trường bán tự nhiên

Nhong Trung Ha ThaoNhộng Trùng Hạ Thảo nuôi trồng bán tự nhiên SKV

I/ Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo đối với sức khỏe

 

1/ Tăng cường sức khỏe

– Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Trong đông trùng hạ thảo có hàm lượng Adenine, Adenosine, Cordycepin, Hydroxyethyl-adenosine, Polysaccharide cao và hàm lượng vitamin axitamin đa dạng cùng nguyên tố selen… giúp hỗ trợ tăng khả năng bảo vệ cơ thể trước các loại vi khuẩn có hại.

– Bồi bổ đông trùng hạ thảo sẽ giúp hỗ trợ người bị suy nhược, mệt mỏi, mới ốm dậy, người suy dinh dưỡng nhanh chóng phục hồi, hỗ trợ cung cấp năng lượng cho cơ thể.

2/ Có tác dụng đối với hệ thống tuần hoàn tim và não

– Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm giãn những mạch máu, làm tăng lưu lượng tuần hoàn não và tim thông qua cơ chế hưng phấn thực thể mở cơ trơn thành mạch.

– Đông trùng hạ thảo còn có khả năng điều hòa lipid máu, làm giảm cholesterol, lipoprotein, phòng ngừa xơ vữa động mạch.

 

Tac Dung Cua Dong Trung Ha Thao

 

3/ Cải thiện hệ hô hấp giúp tập thể dục hiệu quả hơn

– Đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ tăng cường chức năng phổi. Đông trùng hạ thảo có tác dụng bình suyễn, trừ đàm và phòng chống khí phế thũng, sự tác động của hỗn hợp chứa đông trùng hạ thảo đối với hiệu suất tập thể dục ở những người trẻ tuổi. Sau ba tuần, tốc độ tiêu thụ oxy tối đa (VO2) của những người tham gia đã tăng 11% so với việc dùng giả dược.

 

4/ Có khả năng chống lão hoá

– Hàm lượng các chất có trong đông trùng hạ thảo có tiềm năng chống lão hóa. Các chất chống oxy hóa có trong đông trùng hạ thảo là các phân tử có khả năng chống lại tổn thương tế bào giúp khả năng chống lão hóa và tăng tuổi thọ đáng kể. Đông trùng hạ thảo làm tăng chất chống oxy hóa, giúp cải thiện trí nhớ

 

Tac Dung Cua Dong Trung Ha Thao Chong Lao Hoa

5/ Hỗ trợ tăng cường chức năng nam giới

– Đông trùng hạ thảo hỗ trợ giúp đào thải độc tố, hỗ trợ tăng cường chức năng thận. Đông trùng hạ thảo có tác dụng làm tăng trọng lượng tuyến vỏ thượng thận, đồng thời cũng có tác dụng tương tự như hormone nam tính và làm tăng trọng lượng tinh hoàn cũng như các cơ quan sinh dục

 

6/ Tăng kháng viêm, giúp làm giảm viêm nhiễm

– Khi các tế bào của người tiếp xúc với đông trùng hạ thảo, các protein làm tăng phản ứng viêm trong cơ thể sẽ bị ức chế. ĐỒng thời bổ sung các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, tăng cường khả năng đề kháng, chống lại các bệnh viêm nhiễm. Những tác dụng tiềm năng này, các nhà nghiên cứu tin rằng đông trùng hạ thảo có thể dùng như một loại thuốc hoặc chất bổ sung để chống viêm hiệu quả.

 

7/ Giúp ức chế sự phát triển của khối u

– Đông trùng hạ thảo có khả năng ức chế sự phát triển của nhiều loại tế bào ung thư ở người, bao gồm ung thư phổi, đại tràng, gan và ung thư da, ung thư hạch, u ác tính và ung thư phổi.

 

II/ Đông Trùng Hạ Thảo sử dụng như thế nào tốt nhất?

 

Đông Trùng Hạ Thảo có hàm lượng dược liệu cực kỳ cao và ổn định, chứa hàm lượng vitamin nhóm B, các loại axit amin thiết yếu và chất chống lão hóa, các bệnh về đường hô hấp, tim mạch, viêm nhiễm và hỗ trợ điều trị ung thư. Tuy nhiên cách sử dụng lại cực kỳ đơn giản. Có thể sử dụng đông trùng hạ thảo pha trà như một loại trà thông thường, hoặc cũng có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để ngâm rượu, chế biến các món ăn, ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong cải thiện hệ thống hô hấp, hen suyễn kích thích tiêu hóa & các bệnh liên quan đến dạ dày.

Các bạn có thể xem chi tiết:

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo mang lại hiệu quả nhất

Rate post