Giới Thiệu Sản Phẩm
Sự kết hợp giữa Saffron Tây Á ngâm cùng mật ong nguyên chất với rất nhiều chất dinh dưỡng mà lại rất lành tính, nên rất phù hợp cho nhiều trường hợp, đối tượng sử dụng. Sản phẩm Saffron ngâm mật ong của SKV được chọn lựa từ những nhụy hoa nghệ tây chất lượng nhất, những sợi Saffron có đủ độ dài tiêu chuẩn mới được sử dụng để làm thành phẩm, kết hợp với mật ong nguyên chất được đảm bảo quy trình nghiêm ngặt về chất lượng nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng.
Thành phần: Hũ lục giác 280ml
+ 2g Saffron Bahraman Super Negin
+ 280ml mật ong hoa rừng nguyên chất
Nhụy Hoa Nghệ Tây Saffron Tây Á Ngâm Mật Ong Có Tác Dụng Gì?
Saffron được xem như là một mỏ vàng của Tây Á, Đã có những thí nghiệm khoa học & thực tế cho thấy tác dụng của saffron đến sức khỏe con người. Đặc biệt, khi kết hợp cùng mật ong nguyên chất sẽ giúp người sử dụng tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe và giảm tình trạng mệt mỏi. Hoa nghệ tây saffron khi ngâm cùng mật ong cũng rất tốt cho hệ tiêu hóa, hệ tim mạch, hỗ trợ thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Cả trong mật ong và saffron đều có hoạt chất chống viêm, chống lão hóa và kích thích tái tạo mô.
– Bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe
– Làm đẹp da và chống lão hóa
– Hỗ trợ điều trị các bệnh tiêu hóa, dạ dày
– Giúp an thần, giảm stress, hỗ trợ điều trị mất ngủ và phòng ngừa trầm cảm.
– Ổn định đường huyết, giảm mỡ máu, qua đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
– Kháng viêm, giảm đau và cải thiện thị lực.
– Tăng cường chức năng sinh lý, đồng thời cải thiện chứng rối loạn cương dương/ chảy máu tử cung.
– Hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer ở người già
– Hỗ trợ điều trị & phòng chống ung thư
Cách Bảo Quản & Sử Dụng Saffron Ngâm Mật Ong Tốt Nhất:
Cách bảo quản saffron ngâm mật ong:
Saffron Ngâm Mật Ong thường có hạn sử dụng tốt nhất từ 12 tháng – 2 năm. Vì sau thời gian này, mật ong sẽ không còn được đảm bảo tốt nhất nữa. Đặc biệt cần lưu ý, không được để saffron ngâm mật ong tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, không để trong ngăn đá hay ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ thấp sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng mật ong. Chỉ nên bảo quản mật ong ngâm saffron ở những nơi thoáng mát nhiệt độ từ 21-28 độ là tốt nhất.
Cách dùng saffron ngâm mật ong
+ Mỗi lần pha lấy 1-2 thìa cafe saffron ngâm mật ong pha cùng nước ấm 50-70 độ là tốt nhất.
+ Có thể uống saffron mật ong bất kỳ thời gian nào trong ngày. Đặc biệt tốt nhất là vào buổi sáng , có thể uống vào buổi tối sau bữa ăn nhưng trước 20h tối.
+ Không nên dùng quá 10 muỗng cafe saffron mật ong mỗi ngày sẽ không tốt
Lượt Xem: 1592