Chọn lọc theo

Tỷ lệ vàng

Hàng giả

Bồi thường 200%

Thượng phẩm sức khỏe

Cam kết chất lượng

Mua Rượu Nếp Bắc Nguyên Chất Ở Đâu Tại TPHCM (40-45 độ)

Bạn đang tìm mua rượu nếp Bắc tại TPHCM nhưng không biết mua ở đâu, Mua rượu nếp Bắc ngâm sâm, ngâm thuốc bắc, ngâm đông trùng hạ thảo…. mua rượu nếp Bắc 40 độ, rượu nếp Bắc 45 độ nguyên chất, địa chỉ bán rượu nếp bắc để uống ở đâu uy tín? Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán rượu nếp Bắc, tuy nhiên hầu hết đều là những nơi bán rượu không rõ nguồn gốc. Để tìm được một địa chỉ uy tín, có đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là không hề dễ dàng.

Công ty TNHH Sản Xuất TMDV SKV hiện đang là một trong những nhà sản xuất rượu uy tín, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề nấu rượu truyền thống, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng một loại rượu nếp bắc đặc biệt mà không nơi nào có, sử dụng rượu nếp bắc của SKV để ngâm sâm, ngâm thuốc, ngâm đông trùng hạ thảo thì quá là tuyệt vời.

 

I/ Nguyên Liệu Chưng Cất Rượu Tại SKV?

 

– Đối với sản phẩm rượu nếp Bắc gia truyền chúng tôi luôn sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất, nếp bắc được nhập trực tiếp tại xưởng đạt tiêu chuẩn nuôi trồng organic, men sử dụng ủ rượu cũng là loại men thượng hạng gia truyền (men cục vỏ trấu)

– Nếp Bắc

– Men vỏ trấu gia truyền được làm từ 32 vị thuốc bắc

– Sử dụng nguồn nước giếng sâu 200m tinh khiết

 

II/ Cách Nhận Biết Rượu Thật Giả Đơn Giản

 

Cách 1: Thử rượu đơn giản bằng mắt và tay:

Đây là cách thử rượu cực kỳ đơn giản & có thể áp dụng ngay tại chỗ. Bạn có thể đổ 1 ít rượu ra tay, sử dụng 2 tay chà xát 1 lúc đến khi nóng lên. Nếu là rượu thật thì vẫn sẽ nghe mùi thơm nồng & rất lâu, bàn tay có hơi dính dính lại với nhau đó mới là rượu thật. Còn đối với rượu giả pha bằng cồn công nghiệp thì sẽ bốc hởi rất nhanh, sau khi chà xát 1 lúc, còn sẽ biến mất chỉ còn lại nước & không còn mùi vị gì nữa.

 

Cách 2: Quan sát bằng mắt:

Cách thử rượu này cũng hết sức đơn giản nhưng độ chính xác không cao và khó hơn cách 1, bạn sẽ sử dụng bằng mắt để quan sát bọt khí của rượu khi dốc ngược chai rượu lên. Nếu rượu thật được nấu từ gạo hoặc nếp bọt khí rất mịn và đều di chuyển châm theo phương thẳng đứng dần dần nổi lên. Còn nếu là rượu giả bọt khí sẽ lớn hơn, bám vào thành chai và nổi rất nhanh khi dốc ngược chai lên

 

Cách 3: Bỏ vào tủ đá:

Cách thử rượu thật này cực kỳ đơn giản và độ chính xác 100%. Chỉ cần bỏ rượu vào ngăn đá, nếu là rượu thật cho bạn bỏ từ hôm nay tới ngày mai 24h cũng không bao giờ đông lại. Còn nếu rượu giả thì sẽ đông đá 100% luôn. Cách này tuy mất thời gian nhưng độ chính xác là tuyệt đối, nếu bạn mua rượu về để ngâm sâm or ngâm thuốc, nghi ngờ chất lượng của rượu thì bạn có thể sử dụng cách này để phân biệt trước khi mang đi ngâm nhân sâm nhé!

 

Cách 4: Uống trực tiếp:

Cách phân biệt rượu giả này tương đối khó áp dụng, vì không phải ai cũng rành rượu để có thể cảm nhận được chất lượng của rượu, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cho bạn thử rượu bằng cách này. Nếu là rượu gạo, rượu nếp nguyên chất nấu bằng phương pháp thủ công thì uống rất êm, không bị sốc, say từ từ, khi tỉnh dậy không có cảm giác đau đầu. Còn nếu rượu giả pha cồn, uống vào mùi rất nồng, sốc lên mũi và đặc biệt khi uống loại rượu giả này bạn rất thường xuyên khát nước, dễ say hơn và khi ngủ dậy đầu đau. mệt mỏi.

 

Chum Ngam Ruou Skv

 

 

III/ Giá Rượu Nếp Bắc Bao Nhiêu 1 Lít

 

Hiện nay nguồn nguyên liệu để chưng cất rượu nếp Bắc không hề rẻ, cùng với đó là quá trình chưng cất cũng tốn rất nhiều thời gian và công sức, để ra lò được một nồi rượu thơm ngon, thời gian tối thiểu phải trải qua 10 ngày ủ men & chưng cất.

– Rượu nếp bắc 40 độ: 60.000vnđ / 1lít
– Rượu nếp bắc 45 độ: 70.000vnđ / 1lít
– Rượu nếp bắc 50 độ: 80.000vnđ / 1lít

Icon Dat Hang Ngay SkvFREE SHIP ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN HÀNG 10 LÍT

⇒ Chúng tôi hiện chỉ giao hàng tại TP Thủ Đức và các Quận TPHCM như: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Q Tân Bình, Q Bình Tân, Q Tân Phú, Q Bình Thạnh, TP Dĩ An, Bình Dương các đơn hàng tối thiểu 10 lít

 


Địa chỉ bán rượu nếp Bắc uy tín tại TPHCM

Địa chỉ: 67 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, TP. Thủ Đức
Hotline/Zalo: 0792.077070

Rate post