Rượu Ba Kích Tím nguyên chất SKV là sự kết hợp tuyệt vời giữa ba kích rừng tím (bỏ lõi) được ngâm với rượu nếp nguyên chất nhà nấu trong vòng tối thiểu 1 năm trước khi đóng chai tiêu thụ ngoài thị trường . Quá trình sản xuất rượu Ba Kích Tím SKV luôn luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2018.
Rượu Ba Kích SKV được đóng chai 500ml nồng độ 35 vol rất thích hợp mua để sử dụng, làm quà biếu. Sau khoảng thời gian ủ ngâm trong hơn 1 năm Andehyt và các tạp chất gây hại cho sức khỏe được lọc bỏ hoàn toàn. Rượu ba kích SKV có màu tím vị ngọt nhẹ, mùi thơm ba kích đặc trưng.
Rượu Ba Kích có tác dụng gì?
Rượu ba kích có tác dụng ôn thận, trợ dương, chữa đau lưng mỏi gối, tốt cho trí não, tăng cường thể lực, giúp dẻo dai, tăng sức bền và kéo dài thời gian quan hệ.
• Cải thiện chức năng thận.
• Trị chứng kinh nguyệt không đều.
• Trị bệnh tiểu đường.
• Trị viêm da, viêm khớp.
• Giúp xương chắc khỏe, cải thiện thoát vị, chứng đau lưng.
• Có tác dụng tích cực với người bệnh trầm cảm, vì tăng tác dụng của serotonin, một chất hóa học được mệnh danh là hormone hạnh phúc trong não.
• Giảm viêm và có tác dụng điều chỉnh các hormone trong cơ thể.
Quy trình ngâm Rượu Ba Kích của SKV:
– Củ ba kích rừng tím tại vùng núi Hà Giang sau khi được thu mua sẽ tiến hành rửa sạch, bẻ tách lõi và phơi khô tự nhiên. Quá trình sơ chế rất quan trọng vì trong lõi ba kích có chứa chất độc không tốt cho sức khỏe.
– Sau khi ba kích khô sẽ được bỏ vào bình ngâm (bình đất nung của SKV),
– Chuẩn bị rượu nếp bắc nguyên chất 40 độ đổ trực tiếp vào bình ngâm. Trong quá trình ngâm tối thiểu 1 năm, bình rượu cần được để nơi thoáng mát, không có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
– Quá trình ngâm hoàn thành, rượu ba kích tím sẽ được đóng chai 500ml, đưa đến tay người tiêu dùng
Hướng dẫn sử dụng Rượu Ba Kích đúng cách tốt nhất:
Rượu ba kích nên được uống với liều lượng phù hợp. Điều này giúp hạn chế các tác dụng phụ cũng như phát huy tối đa các công dụng mà rượu ba kích đem lại.
Mỗi ngày chỉ nên uống khoảng 30ml/lần, uống khoảng 2 lần/ngày và nên sử dụng sau khi ăn no.
Mặc dù rượu ba kích mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, tuy nhiên khi sử dụng rượu ba kích, mọi người cần lưu ý những điều như sau:
– Phụ nữ mang thai và đang cho con bú, trẻ em không được sử dụng. Vì trong rượu ba kích có chứa một loại hoạt chất gây co bóp tử cung, đồng thời men rượu cũng không tốt cho sự phát triển thần kinh của trẻ nhỏ;
– Những người bị dị ứng hoặc mẫn cảm với bất kỳ hoạt chất hoặc thành phần nào có trong rượu ba kích cũng không nên sử dụng;
– Những người đang gặp các tổn thương ở cơ quan khác như thận, gan,… không phải là những đối tượng thích hợp để sử dụng rượu ba kích;
– Những người dễ bị nóng trong người, miệng khô, hay khát nước, táo bón, suy nhược cơ thể nghiêm trọng, tiểu tiện không thông,… cũng không nên dùng sản phẩm này.
Những ai không được dùng Rượu Ba Kích:
Ba kích tím mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe linh lý. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng được rượu ba kích không phù hợp với người bệnh khó xuất tinh hay tinh trùng yếu, người có tiền sử bệnh tim mạch, người bị xơ gan, viêm thận mạn, người mắc bệnh về đường tiêu hóa và bệnh về mắt, người già…
• Người có bệnh lý huyết áp thấp. Vì ba kích là vị thuốc có tác dụng hạ huyết áp, nên nếu tự ý dùng và dùng vô tội vạ thì có thể gây tai biến do tụt huyết áp đột ngột.
• Trẻ em, phụ nữ có thai, người cho con bú.
• Người bị tiểu buốt, khó tiểu.
• Người chuẩn bị phẫu thuật.
Vì sao nên uống Rượu Ba Kích SKV hơn rượu tự ngâm?
– Quá trình ngâm rượu ba kích của SKV luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000:2018. Andehyt, Methanol, kim loại nặng và các tạp chất gây hại sức khỏe
– Củ ba kích tím rừng được thu mua trực tiếp từ những người đồng bào vùng núi Hà Giang. Chúng tôi có chuyên gia xử lý chất gây hại có chưa trong lõi ba kích
– Rượu nếp bắc ngâm ba kích cũng được sử dụng từ lò rượu nguyên chất mà SKV chúng tôi tự sản xuất. nguồn gốc rõ ràng, chất lượng luôn được kiểm soát an tâm tuyệt đối
– Quá trình ngâm rượu ba kích tốt nhất từ 1 năm, đây là thời gian tối ưu nhất để sử dụng ba kích tránh các tác dụng phụ không mong muốn
– Mùi thơm từ rượu gạo chưng cất truyền thống hòa với mùi thơm từ củ ba kích tím Hà Giang tạo ra hương vị tuyệt vời của Rượu ba kích SKV. Rượu ba kích SKV dùng củ ba kích tím để ngâm trong thời gian hơn 1 năm, nên rượu có hậu vị ngọt và mùi thơm từ ba kích tím tươi. Rượu ba kích SKV được ngâm tối thiểu 12 tháng nên uống rất êm và có nồng độ rượu 35% hậu vị đậm đà hài hòa khó quên.
Sản phẩm Rượu Đông Trùng Hạ Thảo SKV tự hào đạt tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm
ISO 22000:2018
Lượt Xem: 2183