Chọn lọc theo

Tỷ lệ vàng

Hàng giả

Bồi thường 200%

Thượng phẩm sức khỏe

Cam kết chất lượng

Mẹo chữa đau răng tại nhà đơn giản, hiệu quả

Mẹo chữa đau răng – Đau răng vốn là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải, không chỉ gây đau nhức khó chịu mà còn gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu bạn đang bị các cơn đau nhức răng do sâu răng nhưng chưa có điều kiện đến cơ sở nha khoa thăm khám và điều trị được thì bạn có thể tham khảo một số cách chữa trị tại nhà hiệu quả nha

 

Mẹo chữa đau răng tại nhà đơn giản, hiệu quả

 

Cách chữa đau răng bằng thuốc paracetamol: Paracetamol là loại thuốc giảm đau, chống viêm nhanh chóng. Do đó khi bạn bị đau răng do sâu răng hoặc do các bệnh lý răng miệng khác thì nên sử dụng để làm giảm cảm giác đau nhức đồng thời cũng hạn chế được sự viêm nhiễm. Dùng thuốc Paracetamol là cách chữa đau nhức răng hiệu quả được người dân lựa chọn đầu tiên khi bị đau răng. Có thể nghiền nhỏ thuốc sau đó đắp trực tiếp lên vùng đau nhức răng và có bệnh lý và để yên như vậy trong khoảng 3 – 5 phút để thuốc ngấm vào trong

Cách chữa đau răng bằng muối: Thành phần trong muối có tính sát trùng, giảm đau và muối được xem là cách chữa đau răng tại nhà cực hiệu quả. Nước muối pha loãng dùng để súc miệng hàng ngày, đặc biệt sau các bữa ăn.

Cách chữa đau răng bằng đá lạnh: chỉ với vài thao tác thực hiện đơn giản, khi lên cơn đau răng bạn hãy nhanh chóng lấy vài viên đá cho vào cái túi hoặc khan vải để chườm vào 2 bên má chỗ răng bị đau. Chườm trong khoảng 5-7 phút. Hơi lạnh từ đá sẽ khiến vùng răng đau bị tê lại và bạn sẽ giảm đau nhanh.

Cách chữa đau nhức răng bằng nước cốt chanh: Lấy nước cốt chanh, nhỏ trực tiếp vào vùng bị đau. Axit trong nước cốt chanh có tác dụng khám khuẩn, kháng viêm làm dịu cơn đau.

 

Cách chữa đau răng tại nhà bằng tỏi: Tỏi và muối đều có chức năng diệt khuẩn, kháng viêm và giảm đau rất hiệu quả. Giã nhuyễn vài tép tỏi sau đó trộn với muối hạt rồi đắp lên vùng răng lợi bị đau.

Cách chữa đau răng tại nhà bằng lá ổi: Lấy 2,3 lá ổi sau đó trộng với 1 chút muối rồi giã nát đắp vào vùng răng đau nhức hoặc nhai trực tiếp để chữa rất hiệu quả.

Cách chữa đau răng bằng tinh dầu tràm: Tinh dầu tràm có tác dụng giảm đau, diệt khuẩn, đã được sử dụng rộng rãi để làm thuyên giảm các cơn đau nhức răng.

Cách chữa đau răng tại nhà bằng gừng tươi: lấy gừng rửa sạch, giã nát đắp lên vùng bị đau hoặc vắt lấy nước cốt nhỏ vào chỗ đâu.

⇒ Trên đay là những mẹo vặt chữa đau răng hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nha. Đây là những cách chữa bệnh sử dụng bằng nguyên liệu thiên nhiên, vì vậy tác dụng của nó là chậm so với các loại thuốc tây có chứa chất giảm đau. Nhưng nếu kiên trì thì kết quả sẽ cải thiện rõ rệt, xua tan đi nỗi lo đau răng nhé!!!

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!!!

Biên soạn: Skv.com.vn

 

Rate post