Chọn lọc theo

Tỷ lệ vàng

Hàng giả

Bồi thường 200%

Thượng phẩm sức khỏe

Cam kết chất lượng

Công dụng của tinh bột nghệ đối với tóc

Không chỉ là da, nghệ có thể mang lại lợi ích cho tóc của bạn trong một số cách. Sử dụng tinh nghệ với các thành phần khác có thể thúc đẩy sự phát triển tóc và có thể điều trị bệnh da đầu. Một số lợi ích nghệ cho mái tóc được đưa ra dưới đây.

Tinh bột nghệ điều trị gàu: Gàu thường xuất hiện do môi trường khói bụi, nắng nóng hoặc các loại dầu gội, sản phẩm chăm sóc tóc. Điều trị bằng cách massage hỗn hợp của tinh bột nghệ và dầu ô liu trên da đầu của bạn trước khi tắm vòi sen. Để nó trong 15 phút và sau đó rửa sạch hỗn hợp với một loại dầu gội tự nhiên. Nó loại bỏ các dấu hiệu của gàu bằng cách tăng lưu thông trong da đầu và cung cấp dinh dưỡng đến nang lông.

 

Tinh bổ nghệ ngăn chặn rụng tóc: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc rụng tóc như: Căng thẳng lâu ngày, chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu lạnh mạnh, bị một loại bệnh nào đó,… Curcumin là một thành phần có trong tinh nghệ có thể ức chế hoạt động của nhóm tăng trưởng beta, đây là loại gây ra sự yêu dần của nang lông dẫn đến rụng tóc.. Nguyên liệu: tinh bột nghệ, mật ong, sữa tươi. Sau đó thoa hỗn hợp lên da đầu rồi massage khoảng 3-5 phút, sau đó để thêm 10 phút nữa rồi gội sạch bằng dầu gội.

 

Tinh bột nghệ là chất nhuộm tóc tự nhiên: Các màu vàng của nghệ không chỉ làm cho nó có thể sử dụng như  một loại thuốc nhuộm tự nhiên cho mái tóc  để làm sáng màu tóc. Nó có thể được kết hợp với các loại thảo mộc màu vàng khác và hoa như nghệ tây, calendula và trà hoa cúc. Đun sôi hỗn hợp này và sau khi làm mát, đổ nước trên đầu của bạn. Để lại cho 15 đến 20 phút và rửa sạch để có được một màu sắc tự nhiên,sống động.

Tinh bột nghệ điều trị viêm da đầu: có thể được sử dụng trong điều trị các bệnh da đầu khác nhau như viêm da và eczema có thể dẫn đến ngứa, bong tróc da, viêm và tóc mỏng. Sẹo rụng tóc là một bệnh da đầu do viêm gây tổn thương nang lông và ngăn chặn sự tăng trưởng của tóc mới. Nhiễm nấm cũng có thể gây rụng tóc. Curcumin, một thành phần hoạt chất trong củ nghệ có tác dụng chống các bệnh do nấm, chống viêm, chống dị ứng, chống oxy hóa, tính sát trùng và kháng khuẩn của nó.

 

 

Tinh bột nghệ giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và óng mượt:

 

Sử dụng tinh bột nghệ một cách hợp lý giúp chúng có thể dưỡng tóc một cách thần kì. Chúng ta có 2 cách để giúp tóc chắc khỏe và óng mượt hơn đó là: uống tinh bột nghệ hoặc sử dụng tinh bột nghệ để ủ tóc.

– Khi bạn uống tinh bột nghệ nguyên chất, tinh chất Curcumin có trong tinh bột nghệ sẽ được hấp thụ vào cơ thể và bổ sung các loại axit amin và các loại vitamin khác giúp tóc óng mượt chắc khỏe hơn.

– Sử dịng tinh bột nghệ để ủ tóc, khi tóc ướt lớp sừng sẽ mở ra và đó là cơ hội để cho các Curcumin có thể hấp thụ trực tiếp vào tóc và chân tóc nang lông. Tóc sẽ được nuôi dưỡng tốt và chắc khỏe.

 

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu tại TPHCM?

 

Tinh bột nghệ Theracurmin EX được bán và lưu hành tại thị trường Nhật Bản. Việc mua sản phẩm tinh bột nghệ Theracurmin EX tại Việt Nam tương đối khó. Để đáp ứng thị trường Việt Nam skv.com.vn đã liên hệ trực tiếp với nhà thuốc bên Nhật Bản phân phối nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam để cung cấp nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ Nhật chất lượng.

Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm

• Sản xuất : Nhật Bản
• Tập đoàn dược : theravalues
• Hộp quy cách : 60 viên sử dụng trong 1 tháng
• Thành phần : 100% tinh bột nghệ tự nhiên từ củ nghệ tươi nhật bản. Chứa hàm lượng curcumin 30%.

Biên soạn: Skv.com.vn

Rate post