Chọn lọc theo

Tỷ lệ vàng

Hàng giả

Bồi thường 200%

Thượng phẩm sức khỏe

Cam kết chất lượng

Cao gắm điều trị bệnh Gout | Bài Thuốc Dân Tộc Tày

Điều trị bệnh Gout hiện đang là từ khóa cực hot năm 2019 trở về sau này. Số lượng người Việt bị bệnh gout ngày càng cao, mà không có 1 loại thuốc nào có thể chữa dứt điểm được. Gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Là một người dân tộc Tày, có 1 bài thuốc cực kỳ hiệu quả dành cho những người bị bệnh gout và các bệnh về xương khớp. Mình sẽ chia sẻ cho quý vị bài thuốc ngay bên dưới đây.

I/ Bệnh Gout là gì?

Bệnh Gout hay còn gọi là “bệnh gút” một một căn bệnh loạn chuyển hóa đặc biệt, các cơn đau tái phát thường do tăng axit uric trong máu, gây lắng đọng tinh thể urat tại các mô khớp. Mặt khác, gút cũng có thể do tình trạng suy giảm chức năng thận ảnh hưởng đến khả năng đào thải axit uric. Biểu hiện của bệnh thường kèm theo các triệu chứng như sưng, nóng đỏ tại các khớp gây khó khăn cho vận động, sinh hoạt. Nếu để lâu dẫn đến mạn tính, sau đó phát triển thành các biến chứng rất nguy hiểm.

 

II/ Triệu chứng bệnh Gout?

bệnh gút thường xảy ra đột ngột và vào ban đêm. Trong một số trường hợp, bệnh gout không có dấu hiệu ban đầu. Các biểu hiện của bệnh gút thường xuất hiện khi người bệnh đã từng mắc gout cấp tính hoặc mãn tính. Sau đây là các triệu chứng chính:

– Khớp đau đột ngột, dữ dội, sưng tấy và thường xảy ra vào sáng sớm
– Cảm thấy nóng và đau nghiêm trọng ở khớp khi đụng vào
– Khớp chuyển sang màu sưng đỏ
– Cảm thấy vùng xung quanh khớp ấm lên.

Các triệu chứng bệnh gút thường xuất hiện đột ngột vào ban đêm. Hầu hết các biểu hiện của bệnh gút thường kéo dài vài giờ trong 1–2 ngày. Tuy nhiên, đối với trường hợp nặng, cơn đau có thể xảy ra trong vòng vài tuần.

Ngoài ra, một người bị gút từ 6–12 tháng với cường độ khác nhau mỗi ngày. Đây là một tình trạng khá nghiêm trọng, vì vậy bạn cần đến gặp bác sĩ ngay lập tức.

Bạn có thể gặp các triệu chứng khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các dấu hiệu bệnh, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

 

III/ Công dụng điều trị bệnh Gout của Cao Gắm:

• Cây gắm có tên tên khoa học là Gnetum montanum Markgr Gnetaceae, thuộc họ cây dây leo, mọc cao dài đến 10 – 12m. Thân cây to, phình lên ở các đốt, phiến lá hình trái xoan và thuôn dài.

• Cây có hoa đực và hoa cái, tập trung thành nón, ra hoa vào tháng 6 – 8 và ra quả trong khoảng tháng 10 -12. Thân cây thường quấn vào các dây rừng và mọc lên rất cao. Cây gắm thường mọc hoang ở các vùng núi cao, đặc biệt là các tỉnh Tây bắc như: Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang…

• Cây có vị đắng, tính ôn, tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết, tan ứ. Đồng thời, tăng cường chuyển hóa và hạ nồng độ axit uric trong máu.

 

IV/ Cách điều trị bệnh Gout bằng Cao Gắm của người dân tộc Tày:

Sử dụng cao dây gắm chữa được các bệnh về viêm khớp và gout. Khi sử dụng cao gắm theo đúng liệu trình, các chất của cao sẽ len lỏi vào các khớp tay, khớp chân tái tạo các mo sụn, tiêu viêm, tiêu sưng trực tiếp và hình thành các lớp sụn mới. Quá trình hồi phục tùy thuộc vào mức độ năng nhẹ của bệnh. Bệnh nhẹ có thể sử dụng 1 liệu trình là khỏi (1 liệu trình 3 tháng), năng thì 3-4 liệu trình sẽ khỏi.

Cao gắm của người dân tộc Tày sử dụng rất đơn giản có thể pha với nước ấm hoặc ngâm với rượu để sử dụng hàng ngày

Rate post