Chọn lọc theo

Tỷ lệ vàng

Hàng giả

Bồi thường 200%

Thượng phẩm sức khỏe

Cam kết chất lượng

Cách trang điểm mắt đẹp tự nhiên

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt. Với cách trang điểm mắt đẹp sẽ giúp chúng ta thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. Vì vậy hãy cũng mình tham khảo một số cách trang điểm để có đôi mắt đẹp sau đây nhé.
Phủ phấn lên mắt: Chọn những màu phấn có màu sáng, giúp cho đôi mắt luôn rực rỡ và to tròn hơn, có thể chọn phối hai đến ba màu mắt hoặc đơn giản với một màu như kiểu trang điểm mắt tự nhiên. Các tông màu đang được yêu thích nhất như nâu, nâu cam, cam da, hồng da, hồng phấn… Những màu mắt này có thể nói là dễ phối hợp với màu son và trang phục thường ngày, hơn thế nữa chúng giúp gương mặt bạn tươi tắn và hồng hào hơn.
Màu mắt:  Màu cam, nâu, nhạt, cam đất… những màu trung tính này dành cho những cô nàng yêu thích sự thanh lịch, trưởng thành. Màu hồng da, cam da, hồng nhạt, hồng đào…. Dành cho các cô nàng nhí nhảnh, thích nổi bật.
Tán phấn lên mi mắt: Sau khi tán phấn, tiếp tục dùng phấn màu hồng nhũ tán lên phần mí mắt và sát chân mi giúp cho màu trên chân mi đậm hơn.
Tạo chiều sâu cho mắt: Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá để tạo chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt trên khoảng từ giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt.
Kẻ mí mắt: dùng bút kẻ mí mắt kẻ một đường thật dài và chính xác từ đầu khóe mắt đến tận đuôi mắt (đường kẻ mảnh ở phần đầu và đuôi, rộng ở vùng giữa. Đối với người mới bắt đầu có thể dùng chì kẻ sẽ giúp đường nét tự nhiên hơn và cũng không quá đòi hỏi độ chính xác đường nét nhằm tiết kiệm thời gian. Khi đã thành thạo có thể dùng kẻ mắt nước để có được đường kẻ thanh mảnh giúp đôi mắt sắc sảo hơn.
Tán phấn lên mí dưới của mắt: Kẻ mắt xong, bạn sử dụng phấn mắt màu đồng tán một chút vào mí mắt dưới, khoảng 1/3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt.

Trang điểm chân mày: cần định hình khuôn mặt bằng chì kẻ mày sao cho phù hợp với dáng khuôn mặt, tỉa lông mày theo hình dáng bạn thích nhất, sau đó chỉ việc dùng mascara trong để định hình lại, giúp lông mày sắc sảo hơn mà không cần đến chì kẻ.
Kem lót mắt/ che khuyết điểm mắt: Đánh kem lót mắt là bước cực kỳ quan trọng trong các bước trang điểm mắt mà thường bị lãng quên. Nhờ lớp kem lót, màu mắt lên chuẩn xác và giữ được lâu hơn.
Bấm mi và chuốt mascara: bấm mi giúp đôi mắt to hơn và có hồn hơn rất nhiều đồng thời chuốt mascara lên nhìn cũng sẽ đẹp hơn, tự nhiên hơn. Chuốt mascara không bị vón cục chính là đưa cây chải qua hàng mi thật nhẹ tay. Dùng mascara chân mày giống với màu tóc để các sợi lông mày dễ dành vào nếp và định hình dáng chân chân mày đúng.

Che quầng thâm ở mắt: dùng kem che khuyết điểm màu sáng hơn và phủ một lớp thật mỏng dưới mắt, góc mắt và khóe mắt.

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các bước đơn giản để thực hiện cách trang điểm mắt rồi, thật không quá khó khăn nhưng lại quá tuyệt vời. Chúc bạn thành công nhé.
Rate post